ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM DU LỊCH MÙA LỄ HỘI
Ngày 15/03/2022 vừa qua, tại “Hội nghị triển khai mở cửa du lịch quốc tế an toàn, hiệu quả” được tổ chức vào tối ngày 15/3 vừa qua, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Nguyễn Trùng Khánh đã khẳng định: “Việt Nam chính thức mở cửa lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới”. Theo đó, Việt Nam đã mở cửa trở lại hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới trên tất cả các cửa khẩu, bằng đường bộ, đường biển, đường sắt, đường hàng không; không hạn chế bất cứ hoạt động du lịch nào với khách nội địa,…
Trên tinh thần đó, các địa phương và doanh nghiệp du lịch đã triển khai nhiều nội dung để khởi động lại hoạt động du lịch, trong đó, tập trung nhấn mạnh vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, nhất là trong thời điểm tháng du lịch, nghỉ lễ ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động 30/4 – 1/5 tới đây.
Theo đó, các tỉnh thành trên cả nước:
► Tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người sản xuất, chế biến, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm;
► Lực lượng chức năng trên địa bàn tổ chức những đợt thanh tra, kiểm tra liên ngành để kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATTP đối với các khách sạn, nhà hàng phục vụ khách du lịch; yêu cầu các khách sạn, nhà hàng cam kết thực hiện các quy định đã đề ra;
► Chỉ đạo các cơ sở lưu trú trên địa bàn khu du lịch thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19 như hướng dẫn cơ sở lưu trú làm tờ khai y tế, đo thân nhiệt, quản lý tốt đối tượng đến lưu trú tại khách sạn, thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh...
Để hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp thực hiện tốt vai trò của mình, đảm bảo an toàn thực phẩm cho du khách, TRUE LEGAL có thể HỖ TRỢ quý khách hàng một số vấn đề sau:
→ Tư vấn toàn diện, MIỄN PHÍ các vấn đề pháp lý, các điều kiện để đảm bảo An toàn thực phẩm liên quan đến hoat động sản xuất, kinh doanh thực phẩm của Qúy khách;
→ Cử nhân sự chuyên môn TRỰC TIẾP xuống khảo sát, tư vấn và cùng doanh nghiệp khắc phục các tồn tại về cơ sở vật chất: Sắp xếp quy trình theo nguyên tắc một chiều, dụng cụ trang thiết bị, các điều kiện về tường, trần nền, hệ thống thông gió, hệ thống điện, chất thải, kho bãi,..
→ CUNG CẤP và hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục hành chính: Sổ lưu mẫu, sổ kiểm tra nguyên liệu đầu vào, sổ theo dõi chế biến, sổ quản lý sức khỏe nhân viên, sổ theo dõi vệ sinh,...
→ THAM GIA tiếp đoàn thanh tra cùng người quản lý an toàn thực phẩm của công ty.
→ Soạn thảo và NỘP HỒ SƠ xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm đối với những cơ sở đã hết hạn giấy phép (03 Năm).
Thông tin liên hệ yêu cầu tư vấn:
CÔNG TY TNHH TRUE LEGAL VIỆT NAM
Hotline: 096 948 3539/ 093 123 3539
Điện thoại: (024) 2219 9090
Email: info@truelegal.vn
Địa chỉ trụ sở chính: Số 22 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD tại HCMC: Lầu 1, 11Bis Phan Ngữ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh