DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH
Nhiều doanh nghiệp trong quá trình xin giấy phép ATTP thường hay lung túng không biết phải xây dựng hồ sơ, bố trí cơ cơ sở như thế nào để đạt và phù hợp với quy định pháp luật. Với kinh nghiệm nhiều năm, True Legal gửi tới khách hàng dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình để tham khảo.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH:
Bước 01: Đăng ký thành lập doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh
Hoạt động sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình chỉ được phép tiến hành khi đã đăng ký và được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Giấy phép kinh doanh trong trường hợp này chia làm 02 nhóm:
Đăng ký kinh doanh theo hình thức doanh nghiệp: Loại hình này phù hợp với hoạt động kinh doanh lớn hoặc trung bình.
→ Tham khảo thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại đây
Đăng ký kinh doanh theo hình thức hộ kinh doanh: Loại hình này phù hợp với hoạt động kinh doanh trung bình hoặc nhỏ.
→ Tham khảo thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh tại đây
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm
Bước 02: Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình
→ Sau khi đăng ký kinh doanh cá nhân, tổ chức phải xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền: Chi cục an toàn thực phẩm – Sở Y tế
→ Ngoài ra, cũng cần lưu ý thêm một số loại giấy tờ như:
THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH
1. THẨM QUYỀN XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH:
→ Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh, thành phố nơi sản xuất
2. QUY TRÌNH XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH:
→ Đăng ký tập huấn xác nhận kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình và khám sức khỏe đối với chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp tham gia vào hoạt động sản xuất
→ Nộp hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình;
→Thẩm định vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình tại cơ sở.
Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình
3. BỘ HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ THỰC HIỆN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH:
STT |
Tiêu đề hồ sơ |
Số lượng |
Yêu cầu |
Ghi chú |
A. HỒ SƠ KHÁCH HÀNG KÝ ĐÓNG DẤU |
||||
1
|
Giấy giới thiệu nộp hồ sơ và lấy kết quả
|
02
|
Ký, đóng dấu
|
|
2
|
Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
|
02
|
Ký, đóng dấu
|
|
3
|
Bản thuyết minh về cơ sở vật chất
|
02
|
Ký, đóng dấu, đóng dấu giáp lai các trang
|
|
4
|
Danh sách tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và nhân viên có xác nhận của chủ cơ sở
|
02
|
Ký, đóng dấu
|
|
5
|
Danh sách kết quả khám sức khoẻ và xác nhận về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất
|
02
|
Ký, đóng dấu
|
|
6
|
Giấy ủy quyền người tiếp đoàn
(Nếu không phải là người đại diện theo pháp luật)
|
02
|
Ký, đóng dấu Người đại diện pháp luật và người được ủy quyền .
|
|
7 | Danh sách ngành nghề | 02 | Ký, đóng dấu, đóng dấu giáp lai các trang | |
8 | Sơ đồ quy trình chế biến, bảo quản, vận chuyển | 02 | Đóng dấu treo trên góc trái | |
B. HỒ SƠ KHÁCH HÀNG CUNG CẤP |
||||
1
|
Đăng ký kinh doanh
|
01
|
Bản sao chứng thực
|
|
2
|
Hồ sơ nguồn gốc tất cả các nguyên liệu, thực phẩm dung để sản xuất
|
01
|
Ký, đóng dấu
|
|
3
|
Giấy khám khám sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất
|
01/01 nhân viên
|
Đóng dấu treo trên góc trái, ký , ghi rõ họ tên, giáp lai các trang
|
→ Tham khảo thủ tục cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại đây
4. CÔNG VIỆC TRUE LEGAL THỰC HIỆN XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÒNG BÌNH:
5. HIỆU LỰC GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH: 03 năm.
→ Hết thời hạn hiệu lực của giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình , Quý khách hàng phải thực hiện thủ tục xin Giấy chứng nhận trước 06 tháng kể từ thời điểm hết hạn.
6. THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH THỰC HIỆN THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH:
7. CƠ SỞ PHÁP LÝ THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI, ĐÓNG BÌNH:
True Legal luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi thêm tự tin cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình đến Qúy khách hàng đang có nhu cầu.
Thông tin liên hệ yêu cầu tư vấn dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình:
CÔNG TY TNHH TRUE LEGAL VIỆT NAM
Hotline: 096 948 3539/ 093 123 3539
Điện thoại: (024) 2219 9090
Email: info@truelegal.vn
Địa chỉ trụ sở: Số 22 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
VPGD tại HCMC: 11Bis Phan Ngữ, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh